Hội chợ Canton Fair 127 tháng 4/2020 Quảng Châu Trung Quốc Hàng xuất khẩu

Thông tin Hội chợ Canton Fair 131 tháng 4/2022 Quảng Châu Trung Quốc

Tel: 02435187153 / 54 - Mobile/ Zalo: 0986068386 - 0983353654
Thông tin Hội chợ Canton Fair 131 tháng 4/2022 Quảng Châu Trung Quốc

Tham gia hội chợ Canton Fair Quảng Châu Trung Quốc


14 năm tham gia 24 kỳ Hội chợ. Hanoi Etoco là doanh nghiệp tiên phong và chuyên nghiệp tổ chức tour Canton fair.

Công ty Hanoi Etoco đáp ứng mọi yêu cầu về PHIÊN DỊCH trong Hội Chợ, ngoài Hội Chợ, đi thăm NHÀ MÁY... tại tất cả các tỉnh của Trung Quốc (Có tính phí).

Kính gửi: Ban Giám Đốc Quý công ty

Trung tâm xúc tiến thương mại Trung-Việt tại Trung Quốc và Công ty Hà Nội Etoco xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng!

Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc (Chinese Import and Export Fair – Canton Fair) là một Hội chợ thương mại tổng hợp được công nhận có quy mô lớn nhất Thế giới hiện nay, được tổ chức thường niên theo chủ đề chuyên quảng bá các loại hàng hóa chất lượng cao có ưu thế xuất khẩu của Trung Quốc cho khách thương mại của các nước trên Thế giới đến tìm kiếm và lựa chọn nhập khẩu nguồn hàng tối ưu nhất của Trung Quốc để phục vụ thị trường nhu cầu các nước trên thế giới. Theo quy định của Ban tổ chức CantonFair từ xưa đến nay, hội chợ chỉ khuyến khích khách thương mại Quốc tế đến giao dịch thương mại với các doanh nghiệp Trung Quốc và hạn chế khách thương mại nội địa Trung Quốc tham gia.

Theo thống kê của Bộ thương mại Trung Quốc, Hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc lần thứ 131 (CantonFair 131) diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 4/5/2022 tại Quảng Châu có quy mô như sau: Tổng diện tích mặt bằng triển lãm là 1.325.000 m2, có 22.155 doanh nghiệp tầm cỡ của Trung Quốc tham gia với 65.620 gian hàng tiêu chuẩn quốc tế được thuê để trưng bày gần 150.000 mặt hàng khác nhau của Trung Quốc, thu hút 195.756 khách giao dịch thương mại quốc tế đến từ 220 nước trên thế, tổng giá trị hợp đồng xuất nhập khẩu đã được ký kết trong thời gian Hội chợ đạt 58,85 tỷ USD.

CantonFair 131 sẽ được tổ chức vào thời gian từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 5 tháng 4 năm 2022 tại thành phố Quảng Châu-Trung Quốc, Hội chợ sẽ được chia thành 3 phiên:

Đợt I sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4 năm 2022
Đợt II sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 4 năm 2022
Đợt III sẽ được tổ chức từ ngày 1 - 5 tháng 5 năm 2022

Chính vì ý nghĩa của CantonFair là có thể tạo nhiều cơ hội thành công cho các doanh nghiệp trên thế giới, nên cứ vào mỗi dịp Hội Chợ là có rất nhiều khách nước ngoài đến Quảng Châu và vùng tam giác kinh tế khu vực Châu Giang ( Quảng Châu- Thâm Quyến- Chu Hải- Đông Quản- HongKong- Ma Cao), vì vậy mà tất cả các khách sạn ở khu vực Châu Giang gần với thành phố Quảng Châu đều tăng giá phòng lên gấp 5-10 lần so với giá phòng ngày thường nhưng lượng khách thuê phòng vẫn rất đông. Chính vì vậy mà chi phí đẻ đến tham dự CantonFair sẽ cao hơn nhiều so với ngày thường.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam có kế hoạch tham dự Hội chợ CantonFair đạt được hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất, được lời mời của Ủy ban xúc tiến thương mại quốc tế Trung Quốc, Công ty Hà Nội Etoco chức một số chương trình dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự Hội chợ lần này.


Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý vị. Để giúp quý vị đăng ký và tham dự Hội chợ được thuận lợi và hiệu quả, xin hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây, đặc biệt là đối với những quý vị lần đầu tiên tham dự Hội chợ này.

Hội chợ Canton fair 131 - tháng 4 /2022 tại Quảng Châu, Trung Quốc

HỘI CHỢ HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC CANTON FAIR 127 - www.cantonfair.org.cn
Địa điểm: Trung tâm hội chợ triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc

Hội chợ đợt I diễn ra từ ngày 15-19/4/ 2022:
Máy móc thiết bị lớn; Máy xây dựng; Xe máy; Các phương tiện vận tải
Phần cứng; Thiết bị điện dân dụng; Thiết bị chiếu sáng; Thiết bị vệ sinh và phòng tắm; Máy móc nhỏ; Xe đạp; Phụ tùng; Sản phẩm hóa chất; Công cụ sửa chữa; Điện tử tiêu dùng; Máy tính và các sp viễn thông; Vật liệu xây dựng và trang trí

Hội chợ đợt II diễn ra từ ngày 23-27/4/ 2022:
Đồ dùng nhà bếp và dụng cụ ăn uống; Gốm sứ nghệ thuật; Gốm sứ gia dụng
Kính mắt; Đồ mây thêu đan; Sắt và đá mỹ thuật; Đồng hồ các loại; Quà tặng
Các sản phẩm bảo hiểm; Các sản phẩm địa phương; Trang trí nội thất và đồ nội thất; Sản phẩm làm vườn; Đồ chơi; Đồ phòng tắm; Các sản phẩm phục vụ lễ hội

Hội chợ đợt III diễn ra từ ngày 1 - 5/5/2022:
Quần áo các loại; Đồ lót; Sản phẩm lông thú, đồ da; Đồ mặc nhà; Thảm; Thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Đồ dùng thể thao, du lịch; Sản phẩm may mặc trẻ em; Đồ mặc thể thao; Phụ kiện thời trang; Các sản phẩm vải và dệt vải; Thực phẩm; Thiết bị y tế; Thiết bị văn phòng; Giầy, túi xách

* Chú ý:
- Các mặt hàng trưng bày của 3 phiên Hội chợ khác biệt hoàn toàn, nên chúng tôi cũng thiết kế hành trình đi 3 đợt khác nhau. Khi Quý khách đăng ký tham gia chương trình thi nên lựa chọn đúng đợt đi phù hợp với các mặt hàng trưng bày từng phiên Hội chợ mà Quý khách quan tâm.

Thông tin chi tiết và chương trình tham dự hội chợ Canton Fair tại: Hội Chợ Canton Fair

Thông tin Hội chợ Canton Fair 131 tháng 4/2022 Quảng Châu Trung Quốc đạt 4,13 / 5 với 9 người đánh giá - Giá từ: 0 VNĐ